Kmdeal

Săn Cá Mập – Khám phá game Bắn Cá Mập Online

Game săn cá mập với hàng nghìn loài cá từ đại dương. Săn cá nhận thưởng thẻ cào hấp dẫn nhất.

Giới thiệu game săn cá mập

Gần đây, đường dây cáp ngầm AAG liên tục bị vỡ, gây tắc nghẽn. Điều này tạo nên sự ức chế rất lớn trong cộng đồng trực tuyến. Do đó, sau khi xác định vị trí phá vỡ cáp, một nhóm thợ lặn đã đi ra biển để tìm nguyên nhân.

Ở đây, họ gặp những con cá mập cực kỳ hung dữ, sẵn sàng cắn mọi thứ nó gặp phải trên đường đi. Để bảo vệ bản thân và đường dây cáp, họ cần quyết chiến với đàn cá mập này.

Trò chơi bắn súng thú vị này đòi hỏi sự nhanh nhẹn của người chơi. Ở cấp độ càng cao, cá mập sẽ ngày càng đông đúc và hung dữ. Hãy nâng cấp thiết bị và vũ khí của bản thân.

Tải game về máy

Game Bắn Cá Mập (Shark Shooting) là một phiên bản thuộc thể loại Game bắn cá, được phát triển dựa trên lối chơi của game bắn cá kinh điển trong siêu thị. Tuy nhiên, Game có sự nâng cấp về đồ họa cùng lối chơi online với 4 người chơi cùng lúc.

Nếu bạn đã chán những con cá nhỏ bé trên biển. Những vị vua đại dương, cá mập hung dữ mới là mục tiêu chinh phục của bạn thì Bắn cá mập là dành cho bạn. Game có đa dạng các loài cá mập trên thế giới như cá mập xanh, cá mập trăng, cá mập đầu đinh… Người chơi được sử dụng những khẩu đại bác cùng vật phẩm hỗ trợ cần thiết để chinh phục loài cá to lớn này.

Tính năng chính trong Game săn cá mập

Để chinh phục những vị vua trên biển cực kỳ hung dữ và đem xu về cho mình, người chơi cần có chiến thuật rõ ràng. Ngoài ra, bạn còn phải cạnh tranh với 3 người chơi còn lại. Do đó, việc trở thành người tiêu diệt cá mập lại càng khó khăn hơn bao giờ hết.

Tính năng:

>>> Xem thêm: Cổng game yêu bắn cá – Sân chơi cho tay săn chuyên nghiệp

Các mode chơi của Bắn cá mập 

Bắn cá mập là một game có lối chơi khá đơn giản nhưng thu hút được hàng triệu người chơi tham gia. Tại sao game này lại Hot như vậy? Cùng tải game về máy để cùng trải nghiệm.

Đánh giá post
Exit mobile version